Nguyên nhân khiến Shophouse Celadon City luôn luôn sốt

02/04/2020 11:22 Sáng

Thứ nhất: Shophouse Celadon sở hữu vị trí cực kỳ đẹp.

Không giống như shophouse ở các loại hình căn hộ chung cư khác, shophouse celadon city đều nằm quay mặt ra các trục đường lớn, rất đông người dân qua lại. Ví dụ như Shophouse khu ruby có mặt quay về đường bờ bao tân thắng ( lộ giới 30 m), shophouse khu căn hộ emerald nằm tại vị trí đắc địa ngay ngã 4 đường Bình Long và đường kênh 19/5. Shophouse khu căn hộ cao cấp diamond celadon city nằm trên trục đại lộ Gamuda Land.

Diện tích shophouse celadon từ 117 m2 - 524 m2, kết hợp với lối đi bộ phía trước.

Diện tích shophouse celadon từ 117 m2 – 524 m2, kết hợp với lối đi bộ phía trước.

Đặc biệt là shophouse và officetel sapphire (khu dự án sapphire celadon city) nằm trên đường bờ bao tân thắng, kế bên trung tâm thương mại aeon mall mở rộng chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng có nhu cầu sở hữu. Ngoài việc kinh doanh phục nhu nhu cầu của cư dân sống tại Celadon City, những dãy shophouse này còn phục vụ thêm nhu cầu của những người dân lân cận hoặc các khách hàng vãng lai khác.

Thứ 2: Shophouse Celadon có số lượng hạn chế.

Khu đô thị celadoncity sau khi hoàn thiện sẽ là khu vực sống của 25.000 cư dân. Với số lượng shophouse celadon hiện nay, thì việc tìm mặt bằng kinh doanh để đáp ứng nhu cầu cư dân sau này là không đủ. Đó là còn chưa kể việc phục vụ nhu cầu người dân lân cận. Trong khi đó, số lượng shophouse tại đây tổng số chưa đến 80 căn. Khi nguồn cung hạn chế mà nhu cầu sử dụng lớn thì chắc chắn giá trị của nó sẽ ngày càng tăng cao.

Thứ 3: Tiềm năng phát triển của khu vực celadon city

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng không chỉ khiến giá của các mặt bằng kinh doanh ở đây tăng cao, mà còn khiến giá trị bất động sản nơi đây gia tăng đột biến.

Celadon city là khu đô thị không chỉ thu hút khách hàng quan tâm căn hộ nhờ môi trường sống xanh bậc nhất HCM, mà còn thu hút các nhà đầu tư bở hệ thống tiện ích hoàn thiện vượt bậc, đặc biệt là cú hích đến từ việc mở rộng Aeon Mall Tân Phú và việc xây dựng làng văn hóa celadon city. Đây là 2 dự án trọng điểm, trong đó việc mở rộng Aeon mall tân phú ( nâng tổng quy mô lên 7 ha ) đang được thi công ( dự kiến hoàn thành quý 2/2019), còn làng văn hóa celadon city với loại hình phố ẩm thực đi bộ 3 miền dự kiến được gamuda land khởi công vào quý 2/2019 khi hoàn thiện sẽ biến nơi đây thành khu trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất, sầm uất nhất, thu hút hàng triệu lượt khách tới đây tham quan, mua sắm, giải trí, du lịch….

Cùng với việc những tín hiệu tích cực như đẩy mạnh giải tỏa khu nghĩa trang Bình Hưng Hòa, xóa bỏ nút thắt giao thông đường Bờ Bao Tân Thắng với Lê Trọng tấn, mở rộng đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Bình Long, và việc làm mới kênh 19/5….sẽ mang lại những tín hiệu tích cực cho bất động sản tây bắc nói chung và của khu Tân Phú nói riêng, trong đó, khu đô thị celadon city hiện đang là tâm điểm bất động sản khu vực chắn chắn được hưởng lợi nhiều nhất.

celadoncitybygamuda
  0968903939