CÁC TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG CỦA DỰ ÁN CELADON CITY TÂN PHÚ

02/04/2020 11:35 Sáng

CÁC TIỆN ÍCH CÔNG CỘNG CỦA DỰ ÁN CELADON CITY TÂN PHÚ

– Khu công viên tập trung của dự án Celadon City với diện tích 16.4 ha, là 1 trong 3 công viên có quy mô lớn nhất TP. HCM bên cạnh Công viên Tao Đàn (20ha) & Công viên Đầm Sen (19ha), điều đặc biệt là khu công viên này nằm trọn trong khu dân cư Celadon City, đây là một tiện ích độc đáo mà chưa khu dân cư nào tại TP. HCM có được.

–  Khu trung tâm văn hóa làng ẩm thực (4ha): Chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Trung tâm Unesco Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin & truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

–  Khu giáo dục của dự án Celadon City  (7.31 ha) : được quy hoạch để xây dựng các trường mầm non, trường tiểu học – trung học cơ sở và trường THPT, chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác để phát triển và nâng tầm khu giáo dục với các trường quốc tế.

–  Khu thương mại dự án Celadon City (7 ha): khu trung tâm mua sắm Aeon Mall Nhật Bản, hiện đang đi vào hoạt động.

–  Khu  trung tâm thể thao chuẩn 5 sao Celadon Sport & Resort Club (5.43 ha): Với quy mô 5.43 ha, khu trung tâm TDTT được kỳ vọng là nơi sẽ tổ chức các sự kiện TDTT lớn của TP. HCM và cả nước, có nhà hàng cafe và tổ chức tiệc cưới. Hiện trung tâm đã đi vào hoạt động.

celadoncitybygamuda
  0968903939